ẨM THỰC QUÊ NHÀ

Có thể nói Ẩm Thực là sự tổng hòa của khoa học trong dinh dưỡng, nghệ thuật trong chế tác và mang đậm nét văn hóa. Việt Nam vốn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, mỗi miền có một đặc trưng riêng. Từ hệ thông các món ăn truyền thống trong các ngày lễ tới các món quà quê địa phương, tất cả đều mang lại hương vị khó quên và đậm đà bản sắc dân tộc.

Tuy vậy, thật khó để một người Việt Nam hay một du khách ngoại quốc được thưởng thức đủ những đặc sản trải dọc 3 miền đất nước hình chữ S như vậy. Đồng cảm nỗi nhung nhớ đó của những người yêu thích Ẩm Thực Việt Nam, người Đầu Bếp đã day công nghiên cứu và sưu tập các món ăn đặc sản 3 miền, phục chế các món ăn truyền thống, trải qua nhiều năm phát triển, dưới bàn tay khéo léo và yêu nghề, lúc nào cũng tâm huyết với sự nghiệp ẩm thực Việt này.