Giới thiệu

Có thể nói Ẩm Thực là sự tổng hòa của khoa học trong dinh dưỡng, nghệ thuật trong chế tác và mang đậm nét văn hóa. Việt Nam vốn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, mỗi miền có một đặc trưng riêng. Từ hệ thông các món ăn truyền thống trong các ngày lễ tới các món quà quê địa phương, tất cả đều mang lại hương vị khó quên và đậm đà bản sắc dân tộc.

Tuy vậy, thật khó để một người Việt Nam hay một du khách ngoại quốc được thưởng thức đủ những đặc sản trải dọc 3 miền đất nước hình chữ S như vậy. Đồng cảm nỗi nhung nhớ đó của những người yêu thích Ẩm Thực Việt Nam, người Đầu Bếp đã day công nghiên cứu và sưu tập các món ăn đặc sản 3 miền, phục chế các món ăn truyền thống, trải qua nhiều năm phát triển, dưới bàn tay khéo léo và yêu nghề, lúc nào cũng tâm huyết với sự nghiệp ẩm thực Việt này

Ẩm thực

Món ăn ba miền, đậm vị quê nhà

Đôi khi, món ngon không nhất thiết phải là cao lương mà chỉ cần hợp khẩu vị và lạ miệng là đủ. Gà nước nướng mọi, chim sẻ rô ti, vịt nướng chao, gà h’mông tiềm bí đỏ, ếch xông hơi… toàn rặt những món dân dã quê mùa mà rất hao cơm. Thực khách cũng có thể chọn lẩu cá đặc sản như cá tầm, cá quế ngon miệng, bổ dưỡng hay gà rang muối đậm đà, gà hấp mắm nhĩ thơm lừng, đầy kích thích vị giác. Có khi, thực khách lại chuộng tìm một chút hương vị lạ miệng như món răng mực xào tỏi độc chiêu của nơi này. Phần răng mực tưởng chừng là hàng thứ phẩm của con mực, nhưng chỉ cần qua vài công đoạn chế biến điệu nghệ, lại trở thành mỹ vị chốn quê nhà!

Chương trình khuyến mãi

Hấp dẫn và thường xuyên​

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những chương trình chăm sóc khách hàng, vốn là một ưu điểm riêng của Quê Nhà nhiều thực khách khi nhắc tới chương trình “ Quê Nhà tặng món ăn Quý Khách Hàng thích nhất” đã phải thốt lên rằng “ chỉ có Quê Nhà mới chơi sốc đến vậy”. Bên cạnh đó các chương trình như “ Vượt Chướng Ngại Vật” hay “ Không phải dạng vừa đâu” cũng được đặc biệt quan tâm. Các đoàn khách du lịch lại được dành riêng các set menu với giá khá mềm (từ 180.000 đến 300.000 đồng/khách), cùng nhiều ưu đãi khác khi đoàn khách có số lượng trên 16 người. Riêng những người cần một không gian dân dã, xanh mát để tổ chức các buổi liên hoan, họp mặt, sinh nhật, Quê Nhà cũng có các chương trình tặng quà theo từng loại hình menu tiệc vốn được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo dinh dưỡng, vừa ngon lại vừa lành, theo đúng tiêu chí của một nhà hàng đậm hương quê mà cao cấp.

Không cần xuôi ngược về những vùng miền xa xôi mới hưởng được khí trời trong lành cùng những món ngon thôn dã, bởi giờ đây, nhiều làng quê đã được đưa về phố đầy ngẫu hứng và đậm chất thơ như thế. Một lần đến với Quê Nhà để thưởng thức ẩm thực giữa một chốn quê trong lòng phố, chợt thấy những lo toan bộn bề hàng ngày như vơi đi quá nửa. Có lẽ bởi trong tâm thức của mọi người, quê nhà vẫn luôn là chốn bình yên nhất, nơi nuôi dưỡng những mạch nguồn cảm xúc để bản thân luôn tươi mới mỗi ngày…​

Chi nhánh Q.10: 05 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Chi nhánh Q.3: 28 Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM)

Chi nhánh Tân Bình: 52A Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh Thủ Đức: 169 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức, Tp.HCM