QUÊ NHÀ – KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG BUỔI TIỆC

Không gian đặt tiệc lý tưởng tại nhà hàng Quê Nhà

Nhà hàng Quê Nhà được thiết kế với tông màu vàng nâu tạo nên sự thân thuộc cho mỗi thực khách khi ghé đến đây. Với không gian thoáng mát và bình yên, Quê Nhà sẽ là địa điểm tuyệt vời để tổ chức những bữa tiệc cuối năm.

Tạo nên sự ấm áp và gần gũi

Giữa thành phố Sài Gòn sầm uất, Quê Nhà là một không gian bình yên thu nhỏ tại các trung tâm thành phố đưa thực khách về với miền ký ức thôn quê đẹp đẽ. Thực khách sẽ dễ dàng bắt gặp đâu đó hình ảnh quê mình qua những vật trang trí quen thuộc như chum, vại, giỏ tre, nứa,… tạo nên không gian bình yên, thoải mái khi thực khách đến dùng bữa tại Quê Nhà.

Một không gian mộc mạc, gần gũi với những món ăn chuẩn vị quê hương sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những bữa cơm thân mật, ấm áp bên bạn bè và gia đình sau những bộn bề của cuộc sống thành phố náo nhiệt. Đến Quê Nhà, sẽ là dịp thực khách tạm gác lại những âu lo , muộn phiền và cùng với những người thân yêu quây quần, gắn kết tình thân với nhau.

Không gian ấm áp và gần gũi tại nhà hàng Quê Nhà
Không gian ấm áp và gần gũi tại nhà hàng Quê Nhà

Địa điểm tổ chức tiệc hoàn hảo

Nhà hàng Quê Nhà được thiết kế với không gian rộng lớn, 4 chi chánh tại trung tâm thành phố với sức lên đến 1000 người ở mỗi chi nhánh. Đồng thời, thực đơn nhà hàng đa dạng hơn 300 món ăn chuẩn vị 3 miền Bắc Trung Nam chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời cho những bữa tiệc diễn ra. 

Hơn thế nữa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, những dịch vụ tốt nhất kết hợp với những chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ góp phần giúp những bữa tiệc thành công và niềm vui trọn vẹn hơn.

Đặt bàn ngay để không bỏ lỡ dịp đặc biệt này nhé:

  • Tặng ngay bánh và hoa cho Tiệc Sinh nhật
  • Không gian tiệc được backdrop và trang trí bong bóng miễn phí
  • Tặng bộ thiệp mời đẹp
  • Miễn phí dựng sân khấu tiêu chuẩn

Đặc biệt

💥Giá khuyến mãi nhưng phần ăn không đổi

💥Chương trình áp dụng theo từng giá trị gói tiệc

Ngoài ra, nhà hàng đang có chương trình phiếu bia ưu đãi, uống bia cực chất mà không ngại về thời giá. 

Đặt tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi tại nhà hàng Quê Nhà
Đặt tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi tại nhà hàng Quê Nhà