NHÀ HÀNG QUÊ NHÀ – PHONG CÁCH ẨM THỰC VIỆT THUẦN TÚY GIỮA LÒNG SÀI THÀNH

Phong cách ẩm thực Việt thuần tuý tại nhà hàng Quê Nhà

Sự du nhập của các trào lưu ẩm thực mới lạ, đặc sắc của thế giới giữa Sài Gòn hoa lệ cũng không làm lu mờ giá trị của nền văn hóa ẩm thực truyền thống với những món ăn ngon đậm đà bản sắc dân tộc. Hòa quyện trong bức tranh ẩm thực muôn màu, muôn sắc, các món ăn mang phong vị ẩm thực truyền thống vẫn được lòng các thực khách bởi sự tinh túy và hương vị thơm ngon, đặc trưng.

Để hiểu rõ hơn về ẩm thực truyền thống, hãy cùng Quê Nhà trải nghiệm những món ăn làm nên giá trị của phong cách ẩm thực Việt thuần túy giữa lòng Sài Thành.

Tọa lạc trên những con phố sầm uất, xe cộ qua lại ngược xuôi, tấp nập nhưng khi thực khách bước vào không gian Ẩm Thực Quê Nhà thì hiện lên trước mắt là phong cảnh làng quê êm đềm, bình yên, đưa thực khách trở về những cảm xúc thân quen, gần gũi, gợi nhớ về những miền ký ức xa xăm.

Phong cách ẩm thực Việt thuần tuý tại nhà hàng Quê Nhà
Phong cách ẩm thực Việt thuần tuý tại nhà hàng Quê Nhà

Đến Quê Nhà, thực khách có thể dễ dàng lựa chọn được những món ngon yêu thích mang hương vị đồng quê. Ngoài ra, danh mục hơn 200 món ăn của nhà hàng, ngoài các món mang đậm phong vị ẩm thực thuần Việt nhà hàng còn phục vụ những món ăn tinh túy từ ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Các món ăn tại Quê Nhà được chọn lọc từ những nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, để mang đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời về độ tươi ngon và hương vị thật của đồ ăn.

Điểm đặc biệt tiếp theo tại nhà hàng đó là các món ăn vừa được chế biến một cách khéo léo với phong cách ẩm thực Việt thuần tuý, nhưng cũng được biến tấu gia vị để phù hợp khẩu vị của từng vùng miền.

Cách bài trí món ăn tinh tế, đẹp mắt
Cách bài trí món ăn tinh tế, đẹp mắt
Cách bài trí món ăn tinh tế, đẹp mắt
Cách bài trí món ăn tinh tế, đẹp mắt

Cách bài trí món ăn tinh tế, đẹp mắt cũng là nét đặc trưng làm nên phong cách ẩm thực của nhà hàng Quê Nhà. Những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tưởng chừng như đơn giản, quen thuộc nhưng lại được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến thành các món khoái khẩu, khiến thực khách nếm thử một lần là sẽ nhớ mãi không thôi.

Hãy thưởng thức những món ăn ngon đúng điệu tại Ẩm Thực Quê Nhà để cảm nhận trọn vẹn hương vị ẩm thực thuần Việt đặc trưng và đắm chìm trong không gian bình dị, gần gũi. Nếu bạn đang có hẹn ăn trưa với bạn bè, đối tác hay đang lên kế hoạch ăn tối cùng gia đình thì Quê Nhà chắc chắn là địa điểm hoàn hảo dành cho bạn.